Thứ Năm, 20 tháng 2, 2020

Hồng Sâm Hàn Quốc | ưu thế nổi bật của hồng sâm, làm cho sao để tậu hồng sâm?

từ lâu, nhân sâm đã là thực phẩm quý được người Việt Nam đam mê. Trong đấy, hồng sâm Hàn Quốc được các bạn dánh giá cao nhờ phổ biến điểm hay.

Trên toàn cầu, phổ biến nước trồng sâm có sản lượng lớn như Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ… tuy nhiên, sâm Hàn Quốc vẫn là tuyển lựa của nhiều người sử dụng Việt khi cần bổ dưỡng sức khỏe hay khiến cho quà tặng vào mỗi dịp lễ tết. Đó là nhờ những điểm cộng của cái sản phẩm này.

https://nhansamviethan.com/danh-muc/nhan-sam/cao-hong-sam.html

Đại diện Tổng đơn vị sâm Hàn Quốc KGC (Cheong-Kwan-Jang) cho biết thứ tự trồng nhân sâm ở đây được kiểm thông qua gắt gao từ khâu khiến cho đất tới khi thu hoạch. Cây sâm khó tính, chẳng thể tăng trưởng dưới trời nắng gắt hay thời tiết lạnh, lại cần đảm bảo dinh dưỡng tốt cho củ nên cần được nông dân coi ngó tường tận.

Để với được sâm thành phẩm, khâu đầu vào cần được kiểm soát gắt gao.

Cụ thể, công ty ký hợp đồng có những hộ dân cày từ khi khâu làm cho đất. Trong hai năm đầu, đơn vị sẽ rà soát xem đất đó mang đủ màu mỡ để trồng sâm ko. Với mảnh đất đã trồng sâm, dân cày phải để đất nghỉ chí ít 5-8 năm mới có thể canh tác trở lại. Tiếp đó, trong khoảng khi trồng đến lúc thu hoạch, mỗi vườn sâm sẽ trải qua 290 bước rà soát tiêu chuẩn, chỉ cần một tiêu chí không đạt thì vườn sâm ấy sẽ bị hủy giao kèo.

“Sâm Hàn Quốc được trồng đến năm thứ 6 mới thu hoạch. Thu hoạch sâm sớm thì giá trị dinh dưỡng phải chăng, muộn hơn thì củ sâm bị teo, mục dần. Những kết quả nghiên cứu cho thấy sâm 6 tuổi đạt trị giá dinh dưỡng gấp hai lần sâm 4-5 tuổi”, đại diện của Cheong-Kwan-Jang cho biết.

https://nhansamviethan.com/hong-sam-kho

Ở Hàn Quốc, sâm tươi được chế biến trong những món ăn hàng ngày, còn hồng sâm là thực phẩm giàu dưỡng chất, góp phần tăng sức khỏe. Hồng sâm được tạo ra sau lúc sấy khô sâm tươi và tẩm ướp thêm các chất dinh dưỡng. Sâm đưa vào nhà máy khiến thành hồng sâm là các củ được Nhận định phải chăng nhất, với phần thân và chân không quá lớn, mất thăng bằng mang tỷ lệ của củ.

quy trình chế biến hồng sâm chu đáo.

Đại diện Cheong-Kwan-Jang cho biết vào vụ thu hoạch, mỗi ngày với đến 140 tấn sâm được đưa về nhà máy. Trong đó, khoảng 20% đạt tiêu chuẩn làm cho sâm củ. 20% Sâm tuyển chọn đó được chia thành 3 cái khác nhau, gồm thiên sâm, địa sâm và lương sâm. Cái hi hữu nhất là thiên sâm, được bán với tầm giá khoảng 130 triệu đồng/300 gram.

https://nhansamviethan.com/danh-muc/nhan-sam/sam-tuoi.html

Nhân sâm Hàn Quốc ko chỉ có lượng saponin nổi bật mà còn cất chứa nhiều thành phần saponin quan yếu. Sự khác nhau về hàm lượng saponin cũng như giá trị dinh dưỡng của nhân sâm bắt nguồn trong khoảng điều kiện môi trường như đất, nước và thời tiết. “Bộ rễ của hồng sâm Hàn Quốc cũng rất đặc trưng, không thể gieo trồng tại bất cứ nơi nào khác ngoài Hàn Quốc. Độ cứng tuyệt vời và mật độ dinh dưỡng của đất chính là điều kiện trồng trọt hoàn hảo”, chuyên gia của KGC nhấn mạnh.

Nhân sâm Việt Hàn tự hào là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp đầy đủ các loại cao hồng sâm được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc với chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng cho quý khách. Với phương châm sức khỏe của mỗi khách hàng là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Nhân sâm Việt Hàn mong muốn mang lại giá trị những thức uống bổ dưỡng sức khỏe. Các sản phẩm được chứng minh nguồn gốc rõ ràng và là một địa chỉ tuyệt đối tin cậy cho quý khách hàng tìm đến.

Hãy đến một trong các showroom chính hãng của Nhân Sâm Việt Hàn:

Văn phòng: Lầu 6 An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP Hồ Chí Minh.
Showroom 1: 200 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú. TP Hồ Chí Minh
Showroom 2: Tầng 1 BigC Tân Phong, Đường Đồng Khởi , TP Biên Hòa, Đồng Nai.
VP Hà Nội: 127 Sơn Tây, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
VP Hàn Quốc: Seoul, Dongdeamun – Gu, Jegi – Dong, 1046-1 Daesan Company

Điện Thoại: 0907277779

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét